TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 3 Update 06/2024

Trong hành trình tìm lại bản ngã và hình ảnh của nhà á quân Stage 2, FearUS đã tiễn Division X Gaming xuống nhánh thua trước khi tiếp tục vượt qua Hề Gaming với tỷ số 2-0. Dù gặp đôi chút khó khăn, thế nhưng Cuppycake cùng các đồng đội vẫn khẳng định được bản lĩnh. Để rồi sau tất cả, FRS lại chuẩn bị tái hiện thành tích ấn tượng trong quá khứ.

Binh đoàn áo hồng sẽ đương đầu với EGO, những người cũng rất khao khát có được chức vô địch Challengers 3, qua đó giành chiếc vé còn lại của Việt Nam góp mặt tại SEA play-off diễn ra vào giữa tháng 8 tới đây. Chia tay tuyển thủ kì cựu Koo, thế nhưng EGO đã có sự thay thế xứng tầm ở vai trò Duelist đó chính là Niko47A, ngôi sao ngoại quốc duy nhất góp mặt tại Challengers 3.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 3 - Ảnh 1
YMG hứa hẹn sẽ tiến xa tại Challengers 3. 

Thành danh trong màu áo FULL SENSE Alpha, tuyển thủ Thái Lan đã mang tới luồng gió mới cho EGO, đồng thời đe dọa tham vọng lên ngôi của cả FRS, Fancy United và Division X Gaming. Kết thúc ngày thi đấu thứ 3 này, một trong 2 cái tên FU và DXG sẽ phải nói lời chia tay với giải đấu. Bởi lẽ, 2 đội sẽ đương đầu với nhau trong trận sinh tử dưới nhánh thua.

Màn đọ sức còn lại sẽ là trận đấu giữa Yamagan và Hề Gaming. Đánh bại Dominus Esports, HG đã không thể làm nên bất ngờ trước một FRS đạt phong độ thăng hoa. Dù vậy, YMG cũng không phải là đối thủ dễ chịu với Messi cùng các đồng đội. Để đi tiếp tại nhánh thua, YMG đã hủy diệt ICE của Roy ở bản đồ Ascent đầy chóng vánh và đang có trạng thái tâm lý vô cùng ổn định. 

Lịch thi đấu ngày 3 VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3:

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 3 - Ảnh 2
TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày 3 – Ảnh 2