TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày cuối Update 07/2024

Trước khi VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 diễn ra, nhiều người hâm mộ và cả giới chuyên môn dự đoán rằng Division X Gaming và Fancy United Esports sẽ gặp nhau trong trận chung kết tổng. Bởi lẽ, sau những gì 2 đội đã thể hiện ở các vòng Challenger 1 và Challengers 2, ít ai nghĩ rằng sẽ có cái tên nào đủ sức để cản bước DXG lẫn FU.

Dù vậy, bất ngờ đã xuất hiện sau ngày thi đấu thứ 3 vừa qua. FU tiễn DXG khỏi giải bằng chiến thắng hủy diệt 2-0, bao gồm cả màn đọ sức ở bản đồ Ice Box quen thuộc của DXG. Tuy nhiên, khi đi tiếp tại nhánh thua, FU lại nhận thất bại 1-2 trước Yamagan. Để rồi sau tất cả, YMG mới là cái tên bước vào trận chung kết nhánh thắng gặp FearUS.

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày cuối - Ảnh 1
FRS chỉ cần 1 chiến thắng trươc YMG để tái hiện thành tích ở Stage 2. 

Một giải đấu cực kỳ thăng hoa của YMG và không chỉ có Loco và Sozi lên tiếng. Cụ thể 2, “anh lớn” JohnnyP và Vizz cũng có đóng góp quan trọng trong hành trình kỳ diệu của YMG. Giờ đây, các chàng trai YMG sẽ có cơ hội phục thù FRS trong trận đấu then chốt. Đội nào giành chiến thắng sẽ bước vào trận chung kết tổng gặp EGO.

Với sự xuất hiện của Niko47A, EGO như “hổ mọc thêm cánh” và càn quét mọi đối thủ trên đường đi đến trận đấu cuối cùng. Tuy nhiên, không thể không nhắc đến phong độ thăng hoa của Nizzy cùng DucT, những người vốn đã được đánh giá cao nhờ kỹ năng thượng hạng. Kết thúc ngày thi đấu 8/8, cái tên cuối cùng của Việt Nam giành vé tham dự SEA play-off cũng sẽ lộ diện. 

Lịch thi đấu ngày cuối VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3:

TRỰC TIẾP VALORANT: VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 ngày cuối - Ảnh 2