TRỰC TIẾP VCT 2021: Valorant Masters 2- Reykjavik ngày cuối Update 07/2024

Sau tất cả, hai cái tên mạnh nhất của Valorant Masters 2 đã lộ diện khi Fnatic đánh bại NUTURN Gaming để tiến vào trận chung kết tổng gặp Sentinels. Ngoài ra, NU với việc dừng chân ở vị trí thứ 3 đã nhận được 300 điểm tích lũy và số tiền 80.000 USD. Trong khi đó, giải thưởng dành cho đội xếp thứ 4 TL là 250 điểm tích lũy và 60.000 USD.

Với các đội vô địch và á quân, mỗi đội lần lượt nhận 200.000 USD – 400 điểm tích lũy và 100.000 USD – 350 điểm tích lũy. Ắt hẳn, cả Fnatic và Sentinels đều muốn chiến đấu hết mình để mang về vinh quang cho khu vực của mình. Với Sentinels, dù được đánh giá cao hơn nhưng TenZ và các đồng đội có thể vấp phải lối chơi khó chịu đến từ Fnatic.

Chúng tôi sẽ tiến vào trận chung kết tổng và giành chức vô địch. Tốt hơn là Sentinels hay dè chừng đi là vừa”, Boaster cảnh báo đối thủ của mình trước khi bước vào trận đấu quan trọng nhất của VCT 2021: Valorant Masters 2 – Reykjavik diễn ra trên đất Iceland.

TRỰC TIẾP VCT 2021: Valorant Masters 2- Reykjavik ngày cuối - Ảnh 2
FNC đang vô cùng tự tin. 

Là một trong những đội tuyển giàu truyền thống nhất làng Esports, lịch sử đang đứng hẳn về phía Fnatic. Ở giải đấu thế giới đầu tiên của CS:GO, Fnatic là đội bước lên ngôi vương. Ở CKTG đầu tiên của LMHT, Fnatic cũng giành được chức vô địch. Giờ đây, tổ chức này lại góp mặt trong trận chung kết tổng của sự kiện Valorant tầm cỡ đầu tiên và đứng trước cơ hội lên ngôi.

Như thường lệ, mọi diễn biến của Valorant Masters 2 sẽ được trực tiếp trên Thethao.vn. Hãy cùng đón xem vào lúc 00h00 ngày 31/5 để chứng kiến màn thư hùng giữa Sentinels và Fnatic. Liệu châu Âu sẽ xưng bá hay Bắc Mỹ khẳng định vị thế độc tôn của mình ở Valorant? Câu trả lời sẽ có khi trận Bo5 tại nhà thi đấu Laugardalsholl khép lại.