TSM gây sốc với việc thành lập đội VALORANT nữ, chuẩn bị tham dự giải đấu xịn Update 04/2024

TSM trở thành đầu tàu trong việc phát triển team Esports nữ cho VALORANT.

Viễn cảnh các đội tuyển VALORANT nữ thi đấu với nhau ngày một hiện hữu rõ rệt hơn. Chỉ vài ngày sau khi CLG Red – một đội tuyển VALORANT nữ của CLG xác nhận đã lập xong đội hình, một trong những biểu tượng lớn nhất của Esports Bắc Mỹ cũng đã làm điều tương tự. Đó là tổ chức Team Solomid – TSM. 

Đội hình 5 thành viên nữ của TSM VALORANT bao gồm Catherine “Cath” Leroux, Katherine “LunarKats” Vì vậy, Emily “mle” Peters, Zoe “Zoe” Servais và Mirna “Athxna” Noureldin. Cath được mệnh danh là thủ lĩnh tối cao vì cô từng thi đấu các bộ môn FPS khác, đáng kể trong đó là việc thi đấu chuyên nghiệp CS:GO. Đội trưởng tạm thời của TSM VALORANT nữ sẽ là Athxna.

Đội tuyển này cũng xác nhận sẽ tham dự giải đấu VCT Game Changers. Vào cuối tháng 2, Riot Games đã công bố hệ thống Changers cho giải đấu Valorant Champions Tour (VCT) tạo điều kiện cho game thủ nữ có hội thi đấu cạnh tranh. Riot Games muốn hướng tới một VCT toàn diện hơn và là hình mẫu của cộng đồng Valorant. Sẽ có một loạt giải đấu và chương trình đào tạo bắt đầu vào tháng Ba tới. 

Series Game Changers sẽ diễn ra ở tất cả các khu vực lớn xuyên suốt năm 2021 tương tự các sự kiện Ignition Series tổ chức năm ngoái. Bắc Mỹ là khu vực đầu tiên Series Game Changers được khởi động, nó sẽ bắt đầu vào cuối tháng Ba năm nay. Tiếp theo là Valorant Game Changers Academy, nơi tổ chức các giải đấu hàng tháng, tạo điều kiện cho người chơi được thi đấu ở cấp độ cơ sở và bán chuyên. 

TSM cũng là một trong những tổ chức đầu tiên xác nhận lập đội tuyển cho VALORANT. Họ đã xây dựng đội hình VALORANT vào tháng 5 năm 2020 với mouseSpaz là trung tâm. 

>>> Fan LMHT chuẩn bị được làm mới suy nghĩ với dòng trang bị sắp được Riot Games thêm vào trò chơi