VALORANT: Đội tuyển nữ TiAMAT thay thế ICG tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 là ai? Update 06/2024

Trước khi VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 diễn ra, ban tổ chức đã thông báo Innocent Cats Gaming sẽ không đủ thành viên tham dự và TiAMAT được chọn thay thế vào phút chót. Đây đã là lần thứ hai các cô gái đến từ khắp mọi miền đất nước Việt Nam góp mặt ở một VCK Valorant. Tuy nhiên, không vì thế mà các đối thủ có thể xem thường TiAMAT.

VALORANT: Đội tuyển nữ TiAMAT thay thế ICG tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 là ai? - Ảnh 1

Với những khán giả trung thành của các tựa game FPS, TiAMAT đã không còn là cái tên xa lạ khi từng thi đấu ở bộ môn PUBG và thậm chí là CS:GO. Chuyển sang Valorant, TiAMAT nhanh chóng gây được tiếng vang ngay từ giải đấu lớn đầu tiên đó chính là VCT: Việt Nam Stage 1 Challenger. Khi ấy, TiAMAT đã giành vé lọt vào VCK và đối đầu với các đội tuyển mạnh như DxG hay NHG.

Theo chia sẻ của đại diện TiAMAT, các thành viên của đội đều đạt từ mức rank Immortal trở lên ngay từ những mùa đầu tiên của Valorant. Điều đó cho thấy, TiAMAT không hề thua kém những đồng nghiệp nam về khía cạnh chuyên môn cũng như kỹ năng. Có chăng, hạn chế của TiAMAT chính là yếu tố chiến thuật. Điều đó đã được thể hiện rõ ở vòng loại VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2.

VALORANT: Đội tuyển nữ TiAMAT thay thế ICG tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2 là ai? - Ảnh 2
TiAMAT vẫn có khả năng tạo bất ngờ tại giải đấu lần này. 

So với những giải đấu trước đó, TiAMAT cũng tạo ra nhiều xáo trộn khi các thành viên như Lê Bảo “EnsEns” Yến và Nguyễn “PyPyy” Thị Ngọc Hoàng đã không còn gắn bó cùng đội tuyển. Dù vậy, TiAMAT vẫn giữ lại các nhân tố chủ chốt đã giúp đội tuyển thi đấu tốt như Tăng “Lizxolt” Diệu Linh, Lư Quế “Omelette” Hạnh và đặc biệt là đội trưởng Nguyễn “CHiDORI” Thu Thảo.

Trong đó, CHiDORI và Omelette là tuyển thủ đã gắn bó với nhau ở các tựa game FPS khác. Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của VCK: Việt Nam Stage 3 Challengers 2, TiAMAT sẽ giáp mặt với đương kim á quân Division X Gaming. Dù vậy, với tâm lý thoải mái và các thành viên có được sự quyết tâm, TiAMAT hứa hẹn sẽ mang tới những điều thú vị cho khán giả. 

Đội hình chính thức của TiAMAT tham dự VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 2:

– CHiDORI

– Omelette

– Lizxolt

– Orangeee

– Lonely

– Aimbot