VALORANT: Messi xuất hiện tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 Update 07/2024

Với các game thủ, việc lựa chọn tên nhân vật là vấn đề tương đối nan giải. Bởi lẽ, ngay cả khi tham gia các trận xếp hạng đơn, ai cũng muốn sở hữu một cái tên thật hay, thật “ngầu” để trở thành tâm điểm và khiến đối thủ phải e dè. Và với những VĐV thi đấu chuyên nghiệp, việc sử dụng cái tên nào để đăng ký thi đấu còn khó hơn thế.

Tuy nhiên, với các chàng trai Hề Gaming, mọi thứ đã được giải quyết một cách đơn giản. Là 1 trong 3 cái tên mới toanh của làng Valorant Việt Nam tham dự VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3, HG đã khiến khán giả cảm thấy phấn khích bởi những màn trình diễn mãn nhãn, đặc biệt là ở vị trí của anh chàng mang tên… Messi.

VALORANT: Messi xuất hiện tại VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3 - Ảnh 1
Tên đăng ký thi đấu cực kỳ thú vị của thành viên HG. 

Để giúp cho đội nhà góp mặt ở vòng Main Event, Messi đã thi đấu đầy ấn tượng với đặc vụ Jett cùng những pha sử dụng Bão Phi Tiêu vô cùng chuẩn xác. Không chỉ chơi xuất sắc, anh còn khiến người hâm mộ và bình luận viên bật cười mỗi khi nhắc đến tên của mình. Có lẽ, vì quá hâm mộ Lionel Messi, cho nên Duelist của HG đã quyết định lấy tên của siêu sao đang chơi cho đội bóng Barcelona tham dự giải Valorant.

Hơn ai hết, đồng đội của Messi kỳ vọng anh chàng sẽ có những pha thi đấu lả lướt, mượt mà giống như lối chơi của tiền đạo người Argentina. Ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của VCK VCT: Việt Nam Stage 3 Challengers 3, Hề Gaming sẽ gặp Dominus Esports, những chàng trai từ lâu đã gây tiếng vang ở các giải Valorant có quy mô lớn và nhỏ tại Việt Nam. 

Thậm chí, để được góp mặt Main Event, DOM phải chật vật giành chiến thắng trước Kantic Gaming, đội tuyển từng thể hiện rất ấn tượng tại Challengers 2 vừa qua. Dù vậy, với tinh thần thoải mái và điểm rơi phong độ ấn tượng, Messi cùng các đồng đội ở HG hứa hẹn sẽ khiến cho DOM gặp nhiều khó khăn.