VNG được xác nhận là NPH chính thức cho tựa game FPS đình đám – Valorant của Riot Update 07/2024

Công ty cổ phần VNG đã chính thức được Riot Games xác nhận là đơn vị phát hành sản phẩm VALORANT tại Việt Nam.

Vào hôm nay 17 tháng 3 năm 2021, Riot Games đã xác nhận VNG là đơn vị phát hành chính thức sản phẩm game VALORANT tại Việt Nam. Qua đó, cộng đồng game thủ Valorant Việt Nam sẽ có cơ hội tranh tài cùng những người chơi khác tại Đông Nam Á thông qua các server hiện có dành cho toàn khu vực.

Theo kế hoạch, VNG sẽ chính thức phát hành sản phẩm VALORANT vào ngày 06/04 sắp tới. Đây là tựa game FPS chiến thuật 5v5 mà Riot Games đã công bố vào đầu năm 2019, nhân dịp kỷ niệm thành lập 10 năm của hãng và đã được phát hành tại nhiều quốc gia kể từ tháng 06/2020. Với kinh nghiệm sản xuất game Esport của Riot Games, VALORANT đã nhanh chóng khẳng định được chất lượng của mình và liên tục phát triển để trở thành một trong những tựa game FPS được nhiều người chơi nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Sở hữu cấu hình khá nhẹ cùng gameplay dễ chơi, VALORANT đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cộng đồng game thủ FPS toàn cầu. Chưa kể, việc liên tục cập nhật các phiên bản mới cùng sự ra mắt các bản đồ, đặc vụ mới đã giúp tựa game luôn được làm mới trong mắt cộng đồng. Khi VALORANT được phát hành tại Việt Nam, nhà phát triển Riot Games và nhà phát hành VNG cũng đã cam kết lộ trình update liên tục nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu và trải nghiệm của người chơi đối với tựa game free-to-play này.

Hệ thống Esports cũng là một trong những điểm mạnh của VALORANT khi đã có hàng loạt hệ thống giải đấu trên thế giới, quy tụ đông đảo các tổ chức, đội tuyển Esports tham gia tranh tài. Với sự góp mặt của nhà phát hành VNG, hệ thống các giải Esports của VALORANT hứa hẹn sẽ được đầu tư bài bản và chất lượng hơn trong thời gian tới.

>>>> Map Overpass CSGO sẽ được làm lại ?